top of page

Ben Lippen School

Bang South Carolina, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Nắng

98%

Đậu Đại Học

STEAM

Thể Thao

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Columbia, bang South Carolina, Ben Lippen School giảng dạy hơn 12 môn học nâng cao khác nhau. Học sinh có thể chọn học chương trình “Innovative Scholars” chuyên sâu về chế tạo rô-bốt, tiền kỹ sư hoặc tiền kinh doanh. Chương trình liên kết với trường Columbia International University mang tới cho học sinh một số lựa chọn khóa học lấy tín chỉ kép bậc đại học. Ben Lippen cam kết mang đến cho các học sinh cơ hội trải nghiệm một cộng đồng trung học Hoa Kỳ đích thực.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN 98% TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP50

Là đẳng cấp của các trường đại học chào đón học sinh trường Ben Lippen. 98% học sinh của trường được chấp nhận vào đại học danh tiếng luôn nằm trong top 50 Hoa Kỳ

Là diện tích tính bằng mẫu Anh của hệ sinh thái giáo dục Ben Lippen School, tương đương hơn 40 hecta bao gồm phòng nghiên cứu khoa học, phòng thu âm nhạc/ban nhạc, nhà thi đấu, các sân tập luyện thể thao và đặc biệt là đường chạy 8 làn theo tiêu chuẩn Olympic

100

800 1:16

800 học sinh toàn trường được chăm sóc theo tỉ lệ 1 giáo viên : 16 học sinh để đảm bảo và tối ưu hoá chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ hỗ trợ học sinh.

52

Là số khoá học tự chọn trong đó có các môn nâng cao AP (Advanced Placement) giúp học sinh làm quen với các môn tại bậc đại học và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học song song với quá trình hoàn tất bậc trung học.

39

Là số môn học Nghệ thuật, Ngôn ngữ và Thể thao tự chọn của trường nhằm cung cấp môi trường giáo dục toàn diện trải đều các lĩnh vực như Tiếng Pháp/Tây Ban Nha, Thẩm định Nghệ thuật, Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Truyền thông số, Kịch nghệ, Vẽ, Dàn đồng ca, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bơi lội, Quần vợt, Bóng chuyền...

Ben Lippen School giảng dạy nhiều môn thể thao khác nhau tùy vào từng mùa Thu, Đông và Xuân. Các đội tuyển của trường thường xuyên tham gia các giải đấu và giành chức vô địch toàn bang.

Top  Sports

Học sinh có thể tham gia nhiều câu lạc bộ và những hoạt động cộng đồng đa dạng như Hội học sinh danh dự Quốc gia, Du lịch, CLB Sở thích đặc biệt, Đại sứ học sinh, Ban điều hành Học sinh, Nâng tạ,,... do chính học sinh quản lý.

Top   Activities

bottom of page