top of page

Calverton School

Bang Maryland, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Biển

Bốn Mùa

98%

​Đậu Đại Học

Tú Tài Quốc Tế

Thể Thao

Nghệ Thuật

Tọa lạc gần bờ biển của bang Maryland, cách thủ đô Washington, D.C khoảng 1 giờ lái xe về hướng Đông Nam, The Calverton School giảng dạy chương trình Bằng Tú tài quốc tế - International Baccalaureate (IB) và sở hữu một Làng học sinh toàn cầu theo phong cách độc đáo. Làng học sinh này mang phong cách thân thiện với những căn nhà lớn, có người chăm sóc học sinh toàn thời gian, mạng internet không dây, rạp hát, phòng tập thể thao và khu vực giải trí. Nơi ở này sẽ giúp học sinh được tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN TỈ LỆ 98% ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP1%

Là đẳng cấp các trường đại học trứ danh chào đón học sinh của Calverton School. 98% học sinh của trường được nhận vào top 1% các đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, Yale, Brown University, Berklee College of Music,...

153

Là diện tích 153 mẫu Anh, tương đương 62 hecta tạo nên hệ sinh thái giáo dục hiện đại bậc nhất với công nghệ Màn hình chạm thông minh ở tất cả các lớp học, khu tổ hợp thể thao rộng với rất nhiều sân thể thao, sân vận động lát cỏ, trung tâm khoa học và nghệ thuật đương đại, phòng triển lãm tác phẩm nghệ thuật của học sinh, phòng nghiên cứu khoa học, nhà hát/ sân khấu lớn. Học sinh có thể sử dụng mạng không dây tại bất cứ đâu trong khuôn viên của trường, và iPad hoặc laptop cũng được trang bị trong các lớp học.

259 1:7

259 học sinh toàn trường được chăm sóc với tỉ lệ 1 giáo viên : 7 học sinh để đảm bảo và tối ưu chất lượng giảng dạyhiệu quả học tập.

32

Là số khoá học tự chọn trong đó có các môn nâng cao AP (Advanced Placement) và Tú Tài Quốc Tế (IB - International Baccalaureate). Các khoá học AP giúp học sinh làm quen với các môn tại bậc đại học và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học song song với quá trình hoàn tất bậc trung học; trong khi các môn chương trình IB mang lại cho học sinh bằng Tú Tài Quốc Tế được công nhận toàn cầu.

30

Là số môn học Nghệ thuật, Ngôn ngữ và Thể thao trường cung cấp. Đặc biệt là hai (02) bằng Tú Tài Quốc Tế về Nghệ Thuật được công nhận toàn cầu: Nghệ Thuật Thị Giác (Visual Art) và Nghệ Thuật Âm Nhạc. Ngoài ra học sinh có thể học nhiều môn tuỳ chọn khác như Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Khúc Côn Cầu Trên Không, Bóng Rổ,...

Ngoài 10 môn thể thao thi đấu, The Calverton School còn mang tới cho học sinh chương trình Học viện Bóng đá D.C. United: đây là chương trình liên kết với đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp D.C. United, đào tạo những học sinh có định hướng thi đấu bóng đá chuyên nghiệp.

Pro SPORTS

Học sinh có thể tham gia nhiều câu lạc bộ và những hoạt động cộng đồng đa dạng như Lập Trình Máy Tính, Hội Nghị Mô Phỏng Liên hiệp quốc, Nhiếp Ảnh, Truyện Tranh, Hội Danh Dự Quốc Gia,... do chính học sinh quản lý.

Top Activities

bottom of page