top of page

Florida Preparatory Academy

Bang Florida, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Biển

100%

​Đậu Đại Học

Nắng

STEAM

Được thành lập vào năm 1961, Florida Preparatory Academy mang đến hàng loạt những chương trình học thuật đa dạng như khóa Danh dự, Nâng cao (AP) và khóa học tín chỉ kép. Trường giảng dạy chương trình đào tạo về hàng không nổi bật và chương trình Không lực JROTC của trường đã được xếp hạng hàng đầu Hoa Kỳ. Học sinh sẽ có cơ hội nhận bằng phi công tư nhân. Học sinh sẽ được sắp xếp từ 2-4 em cùng sống chung 1 phòng tại ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, với những phòng sinh hoạt chung, TV màn hình rộng, người giám sát ký túc xá và đường truyền truy cập internet tốc độ cao.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN TỈ LỆ 100% ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP1%

Là đẳng cấp các trường đại học trứ danh chào đón học sinh của Florida Preparatory Academy. 100% học sinh của trường được nhận vào top 1% các đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, Drexel, Brown University,...

Best 11- Acre Location

Khuôn viên rộng 11 mẫu Anh (tương đương gần 5 hecta) của Florida Preparatory Academy chỉ cách biển 10 phút lái xe và xinh đẹp nổi bật với quầy ăn nhẹ, sân khấu ngoài trời, phòng tập thể dục, sân quần vợt, các sân thể thao, phòng thu âm/phòng thu nhạc và sân gôn chuyên nghiệp.

Trường nổi tiếng với chương trình học thuật nâng cao chú trọng vào nhóm STEAM (Science - Khoa học, Teachnology - Kỹ thuật, Engineering - Kỹ sư, Arts - Nghệ thuật, Math - Toán học

Top STEAM

Chương trình Không lực JROTC của Florida Preparatory Academy là 1 trong số 277 đơn vị được nhận giải thưởng Đơn vị Không lực JROTC xuất sắc nhất quốc gia.

Top Air Force Prep 

200 1:14

200 học sinh toàn trường được chăm sóc với tỉ lệ 1 giáo viên : 14 học sinh để đảm bảo và tối ưu chất lượng giảng dạyhiệu quả học tập.

12

Là số khoá học nâng cao AP (Advanced Placement) và Tín chỉ kép (Dual Credits) trường cung cấp cho học sinh lựa chọn. Các khoá học nâng cao này giúp học sinh làm quen với các môn tại bậc đại học và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học song song với quá trình hoàn tất bậc trung học.

38

Là số môn học tuỳ chọn trong nhiều lĩnh vực từ Khoa học, Nghệ thuật đến Ngoại ngữ và Thể thao như Nghệ thuật Ẩm thực, Lịch sử Thế giới, Nghiên cứu Điện ảnh, Kinh tế Vĩ mô, Thiết kế 3D, Điền kinh Phối hợp, Bơi lội, Tiếng Tây Ban Nha, ...

Học sinh có thể tham gia nhiều môn thể thao, câu lạc bộ và những hoạt động khác nhau như Đánh gôn, Bóng rổ, và CLB Lướt sóng, cũng như nhiều khóa học nghệ thuật độc đáo như nghệ thuật ẩm thực, kỹ thuật âm thanh và nghiên cứu điện ảnh. 

Top Activities

bottom of page