top of page

Fryeburg Academy

Bang Maine, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Bốn Mùa

99%

​Đậu Đại Học

Thể Thao

Nghệ Thuật

Thành lập năm 1792, Fryeburg Academy là ngôi trường uy tín có lịch sử lâu đời tọa lạc tại Fryeburg mang phong cách truyền thống của bang Maine, một trong những bang thuộc vùng New England, Hoa Kỳ. Học sinh nội trú sẽ ở trong ký túc xá của trường, với đầy đủ cơ sở vật chất như TV, phòng sinh hoạt chung và máy tính. Mỗi tuần, học sinh đều phải tham gia một hoạt động bất kì sau giờ học chính khóa, ví dụ như các tiết học nấu ăn, bơi lội, hoặc chơi quần vợt. Vào cuối tuần, trường sẽ tổ chức các hoạt động tập thể như kéo phao trên nước, hay cắm trại ở những thành phố lân cận.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN TỈ LỆ 99% ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP50

Là đẳng cấp của các trường đại học chào đón học sinh trường Fryeburg Academy. 99% học sinh của trường được chấp nhận vào đại học danh tiếng luôn nằm trong top 50 Hoa Kỳ

21

Là số khoá học nâng cao AP (Advanced Placement)Bằng kép (Dual Degree) Hoa Kỳ. Học sinh được làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học, hoặc hoàn thiện chương trình cao đẳng song song với chương trình trung học để chuyển tiếp lên Đại Học.

570 1:10

570 học sinh toàn trường được chăm sóc với tỉ lệ 1 giáo viên/10 học sinh để đảm bảo và tối ưu chất lượng giảng dạyhiệu quả học tập.

52

Là số môn học tuỳ chọn trong lĩnh vực ngoại ngữ, nghệ thuật và thể thao bao gồm nhiều ngành "hot" như Khoá học làm phim với đạo diễn Hollywood, Âm nhạc và Kỹ thuật biểu diễn, Truyền thông và Thiết kế, Trượt băng nghệ thuật, Khúc côn cầu, Tiếng Latin/Pháp,..

23

Là số câu lạc bộ hoạt động học sinh trong nhiều lĩnh vực như báo chí, kịch nghệ, âm nhạc, hội họa, toán học, khoa học, văn học, các môn thể thao,... do chính học sinh quản lý

80

Là số chương trình biểu diễn nghệ thuật diễn ra hằng năm tại trường nhằm phục vụ nhu cầu dạy học và ngoại khoá cho các môn nghệ thuật của trường và địa phương.

105

diện tích khuôn viên trường được tính bằng mẫu Anh, tương đương 42.5 hecta, tạo nên hệ sinh thái giáo dục toàn diện đa ngành, đặc biệt chú trọng phát triển nghệ thuật, thể thao.

bottom of page