HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: TRUNG HỌC MIỄN PHÍ TẠI HOA KỲ

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI TRUNG HỌC J-1 HOA KỲ

Chương trình Trao Đổi Trung Học (High School Exchange J-1 Program) mang lại các ích lợi sau cho học sinh:

 • Tăng cường năng lực trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới

 • Nâng cao ý thức, hiểu biết và kỹ năng đa văn hóa, mở rộng mạng lưới quốc tế

 • Được học trung học hoàn toàn miễn phí tại Hoa Kỳ với tư cách học sinh trao đổi  (J-1exchanged student)

 • Được tài trợ cả chi phí ăn ở xuyên suốt thời gian học tại Hoa Kỳ với visa J-1.

 • Được tổ chức bảo trợ do chính phủ Hoa Kỳ chỉ định và ủy quyền sắp xếp:

  • Học tại trường nội trú; hoặc

  • Học tại trường công lập/tư thục và ở cùng gia đình bản xứ

​ProPath là đại diện tuyển sinh của các tổ chức CETUSA, là cơ quan chính thức phụ trách Chương trình Trao đổi do chính phủ Hoa Kỳ chỉ định và ủy quyền, có nhiệm vụ bảo lãnh visa J-1 cho học sinh (vì vậy tỉ lệ thành công visa J-1 luôn là visa có tỉ lệ thành công cao nhất và có trách nhiệm chăm sóc học sinh trong toàn bộ quá trình học tại Hoa Kỳ với visa J-1.

Với vai trò là đại diện tuyển sinh của các tổ chức bảo trợ này, ProPath hân hạnh hỗ trợ học sinh trong toàn bộ quá trình từ khi đăng ký cho đến khi chuyển sang Hoa Kỳ và ProPath không thu phí dịch vụ đối với tất cả các chương trình dành cho học sinh.

Ngày Chủ Nhật 24/01/2021 lúc 08h30 sáng, hội thảo trực tuyến"Trung Học Miễn Phí Tại Hoa Kỳ" với phần trình bày của Bà Kimberly Carter - Giám Đốc Tổ Chức CETUSA, đơn vị bảo trợ học sinh tại Hoa Kỳ do Chính Phủ Hoa Kỳ uỷ nhiệm - 𝐬𝐞̃ 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ đ𝐞̂̉ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐛𝐚̀𝐲, 𝐭𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚̉ 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐦𝐨̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐐𝐮𝐲́ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐇𝐮𝐲𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐞𝐦 𝐯𝐞̂̀ 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 𝐯𝐚̀ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡. Vui lòng điền thông tin đăng ký sau đây

​Đăng Ký Tham Dự

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH  TRAO ĐỔI TRUNG HỌC J-1 HOA KỲ TẠI ĐÂY TRƯỚC KHI THAM DỰ HỘI THẢO ĐỂ NẮM RÕ VÀ CHUẨN BỊ CÂU HỎI DÀNH CHO GIÁM ĐỐC BẢO TRỢ HỌC SINH TẠI HOA KỲ TRỰC TIẾP TRONG BUỔI HỘI THẢO.

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH SAU KHI ĐÃ ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ, VUI LÒNG KIỂM TRA EMAIL VÀ XÁC NHẬN THAM DỰ ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI LINK THAM GIA HỘI THẢO. CHÚNG TÔI SẼ GỬI EMAIL NHẮC HẸN VÀO MỘT (01) NGÀY TRƯỚC NGÀY HỘI THẢO DIỄN RA.

XIN  CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ HẸN GẶP QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM HỌC SINH VÀO LÚC 08:30AM CHỦ NHẬT NGÀY 24/01/2021.

 • LinkedIn
 • Facebook
 • Instagram

+84 763 842 841

HM Town Building, Level 14

412 Nguyen Thi Minh Khai, District 3, HCMC, VN