top of page

Maine Central Institute

Bang Maine, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Bốn Mùa

Núi

98%

​Đậu Đại Học

Thể Thao

Nghệ Thuật

Maine Central Insitute (MCI) đem đến cho các học sinh bản địa Mỹ và học sinh quốc tế môi trường học thuật uy tín được bao quanh bởi thị trấn New England tuyệt đẹp. Maine Central Institute cung cấp chương trình giáo dục toàn diện và chương trình đào tạo phi công mới. Có ba (03) ngôi sao bóng rổ của giải nhà nghề NBA đã tốt nghiệp từ trường MCI. Nhà hát ba-lê Bossov của MCI không chỉ được biết tới như một địa điểm biểu diễn chuyên nghiệp mà còn là trường đào tạo múa ba-lê tiền chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN TỈ LỆ 98% ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP1%

Là đẳng cấp các trường đại học trứ danh chào đón học sinh của Maine Central Institute. 98% học sinh của trường được nhận vào top 1% các đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Princeton, Cornell, Yale, New York University, University of California,...

Hệ sinh thái giáo dục Maine Central Institute gồm Trung tâm Toán và Khoa học hiện đại, các phòng máy tính, thí nghiệm Hóa học, khu nghiên cứu thực vậtCơ sở vật chất dành cho nghệ thuật và thể thao đáng mơ ước với khu vực nghệ thuật có thể phục vụ hầu hết các môn nghệ thuật đương đại, khu phòng tập thể dục, dụng cụ môn nâng tạ, các sân thể thao, sân đánh gôn, đường chạy điền kinh và các sân quần vợt,...

Top Campus

450 1:9

450 học sinh của trường Maine Central Institute được chăm sóc với tỉ lệ 1 giáo viên : 9 học sinh để đảm bảo và tối ưu chất lượng giảng dạyhiệu quả học tập.

66

Là số khoá học tự chọn trong đó có các môn nâng cao AP (Advanced Placement) giúp học sinh làm quen với các môn tại bậc đại học và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học song song với quá trình hoàn tất bậc trung học.

53

Là số môn học Nghệ thuật, Ngôn ngữ và Thể thao tự chọn của trường nhằm cung cấp môi trường giáo dục toàn diện trải đều các lĩnh vực như Tiếng Pháp/Tây Ban Nha, Nghệ Thuật Nhà Hát, Làm Gốm Sứ, Lịch Sử Thiết Kế, Dàn Hợp Xướng, Nhóm Súng Trường, Điền Kinh Phối Hợp Trong Nhà, Bóng Bầu Dục, Bóng Chuyền,...

Hàng năm, trường có hơn 100 học sinh tham gia vào các cuộc thi về nghệ thuật và kịch nghệ. Nhà hát ba-lê Bossov của MCI không chỉ được biết tới như một địa điểm biểu diễn chuyên nghiệp mà còn là trường đào tạo múa ba-lê tiền chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới.

Thành thích thể thao ấn tượng của MCI với các giải vô địch Bóng bầu dục và Khúc côn cầu của bang. 3 ngôi sao bóng rổ của giải nhà nghề NBA đã tốt nghiệp từ trường MCI.

Top   Arts & Sports

Học sinh các khối 11,12 có thể tham gia chương trình đào tạo hàng không chuyên nghiệp của MCI. Các khoá học giúp học sinh lấy tín chỉ các chương trình đào tạo phi công và kỹ sư hàng không trong quá trình hoàn tất bậc trung học.

Top   Aviation

Là số câu lạc bộ và hoạt động cộng đồng đa dạng hữu ích như Sáng tác Văn học, Ẩm thực, Sự Đa dạng Văn hóa, Đấu kiếm, Huấn luyện bay, Mô hình Liên hiệp quốc, Chuyến phiêu lưu Ngoài trời, Nghệ thuật từ giấy, Bóng bàn, Hội Tên lửa, CLB Rô-bốt, May vá, Ban Lãnh đạo Học sinh, Đại sứ Học sinh,... do chính học sinh quản lý.

26

bottom of page