top of page

Monterey Bay Academy

Bang California, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Nắng

96%

​Đậu Đại Học

Nghệ Thuật

Monterey Bay Academy mang tới cho học sinh chương trình đào tạo với giáo trình dựa trên yêu cầu đầu vào của hệ thống trường đại học California uy tín. Trường thực hành các nghi thức của Hội thánh Cơ Đốc Phục Lâm, và căn tin của trường có phục vụ thức ăn chay và tốt cho sức khỏe. Monterey Bay Academy là một phần của hệ thống trường lớn thứ 2 trên thế giới và tiếp tục duy trì ổn định chất lượng giảng dạy xuất sắc của mình.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN TỈ LỆ 96% ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP50

Là đẳng cấp của các trường đại học chào đón học sinh trường trung học Monterey Bay Academy. 96% học sinh của trường được chấp nhận vào đại học danh tiếng luôn nằm trong top 50 Hoa Kỳ, đặc biệt là hệ thống đại học công lập California danh tiếng thế giới.

Là diện tích bằng mẫu Anh của hệ sinh thái giáo dục Monterey Bay Academy, tương đương hơn 153 hecta gồm bãi biển riêng dài hơn một cây số, phòng tập thể dục, sân bóng, bể bơi, các tòa nhà hiện đại thiết kế cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường có đường băng riêng dành cho các phi công và các lớp học lái máy bay cá nhân....

308

240 1:16

240 học sinh trung học được chăm sóc với tỉ lệ 1 giáo viên : 16 học sinh để đảm bảo và tối ưu chất lượng giảng dạyhiệu quả học tập.

29

Là số khoá học tự chọn trong đó có các môn nâng cao AP (Advanced Placement) và Tín chỉ kép (Dual Credit) Hoa Kỳ, trong đó học sinh được học nâng cao các môn tại bậc đại học và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học song song với quá trình hoàn tất bậc trung học.

25

Là số môn học Nghệ thuật, Ngôn ngữ và Thể thao tự chọn của trường nhằm cung cấp môi trường giáo dục toàn diện trải đều các lĩnh vực như Tiếng Tây Ban Nha, Kịch nghệ, Đồ họa, Công nghệ, Nhiếp ảnh, Học lái máy bay cá nhân,...

Trường mang tới các chương trình chuyên nghiệp trong các bộ môn bóng bầu dục cướp cờ, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá và bóng mềm. Địa thế sát biển giúp cho trường phát triển các hoạt động thể thao độc đáo như lặn biển và lướt sóng.

Top  Sports

Các nhóm nhạc và nhóm kịch nổi tiếng quốc tế của trường đã đi biểu diễn trên toàn nước Mỹ cũng như công diễn tại nước ngoài. Các khoa Nghệ thuật và Âm nhạc đều có tòa nhà của riêng mình.

Top  Arts

Học sinh có thể tham gia nhiều câu lạc bộ và hoạt động cộng đồng đa dạng hữu ích như CLB Đánh gôn, CLB Đạp xe Leo núi, CLB Cưỡi ngựa, CLB Quốc tế, Nhiếp ảnh, Chạy bộ, Lặn biển, Lướt sóng,... do chính học sinh quản lý.

Top   Activities

bottom of page