top of page

Rockford Christian School

Bang Illinois, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Bốn Mùa

98%

​Đậu Đại Học

STEAM

Thể Thao

Nghệ Thuật

Rockford Christian School là trường nội trú chào đón tất cả các học sinh quốc tế được chọn lọc mỗi năm. Trường giảng dạy chương trình học đa dạng với hơn 22 khóa học Nâng cao AP, Chương trình CAD, thiết kế đồ họa, rô-bốt và chương trình STEAM. Rockford Christian School mang tới cho học sinh sự độc lập và môi trường sống an toàn, được quản lý tốt. Ngoài giờ học trên lớp, học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham gia các chuyến đi cuối tuần để ăn tối, mua sắm, tham dự các sự kiện thể thao và đi xem phim.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN TỈ LỆ 98% ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP1%

Là đẳng cấp các trường đại học trứ danh chào đón học sinh của Rockford Christian School. 98% học sinh của trường được nhận vào top 1% các đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Cornell, Yale, New York University, California College of the Arts,...

35

Là diện tích bằng mẫu Anh tương đương hơn 14 hecta tạo nên hệ sinh thái giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại như lớp học công nghệ cao, phòng máy tính, phòng nghiên cứu khoa học, và một sân vận động. Ngoài ra, trường sở hữu phòng thực hành công nghệ cao phục vụ cho việc thiết kế đồ họa và Trung tâm Khoa học Công nghệ đạt tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environmental Design)

425 1:13

425 học sinh trung học của trường được chăm sóc với tỉ lệ 1 giáo viên : 13 học sinh để đảm bảo và tối ưu chất lượng giảng dạyhiệu quả học tập.

68

Là số khoá học tự chọn trong đó có các môn nâng cao AP (Advanced Placement) giúp học sinh làm quen với các môn tại bậc đại học và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học song song với quá trình hoàn tất bậc trung học.

47

Là số môn học Nghệ thuật, Ngôn ngữ và Thể thao tự chọn của trường nhằm cung cấp môi trường giáo dục toàn diện trải đều các lĩnh vực như Lịch sử nghệ thuật, Nhà hát, Tiếng Tây Ban Nha, Khiêu Vũ, Đội Cổ Vũ, Điền Kinh Phối Hợp, Ném Bóng Bowling, Quần Vợt,...

Sự góp mặt của các nghệ sĩ và nhạc sĩ chuyên nghiệp tại Khoa nghệ thuật của trường Rockford Christian đã giúp cho học sinh luôn được tham dự vào các chương trình hay nhạc hội trong suốt cả năm. Học sinh trong đội nghệ thuật sẽ có một chuyến biểu diễn kéo dài một tuần tới những địa điểm như Nashville và Disney World hàng năm.

Best  ARTS

Học sinh có thể tham gia nhiều câu lạc bộ và những hoạt động cộng đồng đa dạng như Hóa Học, Rô-bốt, Bảo vệ Trái đất, Xấy Dựng Kỹ Năng Cá Nhân, Hội Nghệ Sĩ, Nhạc Cụ Không Dây, Vấn Đáp Học Thuật, Hiệp Hội Danh Dự Quốc Gia,... do chính học sinh quản lý.

Top Activities

bottom of page