top of page

Saint Paul Lutheran

High School

Bang Missouri, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Trung Tâm

​Hoa Kỳ

98%

​Đậu Đại Học

Bốn Mùa

Nghệ Thuật

Bắt đầu từ năm 1883, Saint Paul Lutheran High School sử dụng mô hình giáo dục với tỉ lệ học sinh/giáo viên thấp cũng như cung cấp nhiều khóa học giúp học sinh lấy được tín chỉ bậc đại học. Trường nổi bật với hơn 75 khoá học khác nhau và những chương trình nghệ thuật cực tốt. Hiệp hội những trường trung học Tin lành quốc gia đã đánh giá Saint Paul là “Ngôi trường kiểu mẫu”, và trường đứng vị trí thứ 2 trong các trường trung học Thiên Chúa giáo tốt nhất tại Missouri.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN TỈ LỆ 98% ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP50

Là đẳng cấp các trường đại học trứ danh chào đón học sinh của Saint Paul Lutheran. 98% học sinh của trường được chấp nhận vào đại học danh tiếng luôn nằm trong top 50 Hoa Kỳ như Missouri State University, Pennsylvania State University, University of Colorado, ...

40

diện tích tính bằng mẫu Anh của khuôn viên trường, tương đương hơn 16 hecta tạo nên hệ sinh thái giáo dục gồm các lớp học chính khóa, ký túc xá, tòa nhà nghệ thuật, phòng thể dục, nhà ăn, đường chạy ngoài trời, sân tập, nhà thờ và trung tâm hội nghị giáo dục mới.

205 1:11

205 học sinh toàn trường được chăm sóc với tỉ lệ 1 giáo viên : 11 học sinh để đảm bảo và tối ưu chất lượng giảng dạyhiệu quả học tập.

29

Là số môn học tự chọn trường cung cấp trong đó có các khoá học nâng cao AP (Advanced Placement). Các khoá học nâng cao này giúp học sinh làm quen với các môn tại bậc đại học và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học song song với quá trình hoàn tất bậc trung học.

Đội hợp xướng The Singing Saints nổi tiếng của trường luôn có chuyến lưu diễn trên khắp nước Mỹ và Canada, và ba lần được mời tới biểu diễn tại phòng hòa nhạc Carnegie ở thành phố New York. Học sinh có thể lựa chọn tham gia diễn xuất trên sân khấu hoặc hỗ trợ hậu trường.

Top Arts

Học sinh có thể tham gia nhiều câu lạc bộ và những hoạt động cộng đồng đa dạng như Đội ngũ hỗ trợ học tập, Khiêu vũ, Kịch nghệ, CLB Toán, Hội danh dự quốc gia, Ban điều hành học sinh, Nhóm Hỗ trợ trẻ vị thành niên (Students Teaching Adolescent Youth - STAY), Sân khấu,... do chính học sinh quản lý.

Top Activities

Saint Paul thi đấu với những trường trung học trong khu vực với 9 môn thể thao khác nhau, trong đó đội tuyển bóng đá của trường đã giành chức vô địch toàn bang.

Top Sports

bottom of page