top of page

The Brook Hill School

Bang Texas, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Nắng

100%

​Đậu Đại Học

Khoa Học

Nghệ Thuật

Tọa lạc tại phía Đông của tiểu bang Texas, The Brook Hill School là một trường Nội trú dự bị Đại học ưu tú. Với quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên giỏi, trường đã đạt được thành công rõ ràng với 100% học sinh được nhận vào Đại học. The Brook Hill School cung cấp nhiều lớp Tín chỉ Kép cho học sinh trong môn Lịch sử, Kinh doanh, Toán học và Khoa học. Cơ sở vật chất của trường thuộc hàng bậc nhất có thể sánh ngang với bất kỳ trường đại học danh tiếng nào với phòng thí nghiệm Rô-bốt, Trung tâm Học sinh, Trung tâm Sáng tạo, Trung tâm Truyền thông, đặc biệt là cơ sở hạ tầng dành cho mọi môn thể thao và tất cả các tòa nhà thể thao đều được trang bị thiết bị hiện đại.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN TỈ LỆ 100% ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP1%

Là đẳng cấp các trường đại học trứ danh chào đón học sinh của The Brook Hill School. 100% học sinh trường được vào top 1% các đại học hàng đầu thế giới như Stanford, Cornell, Yale, hệ thống đại học công lập California, Penn State,...

No.1 ​Labs

Là đẳng cấp hàng đầu của các phòng thí nghiệm và thực hành của trường trải đều ở các lĩnh vực từ chế tạo rô-bốt (Robotic labs) đến khởi nghiệp/lãnh đạo (Leader Lab) với trang thiết bị hiện đại ngang tầm bất kỳ đại học danh tiếng nào mang lại trải nghiệm thực tiễn.

680 1:9

680 học sinh toàn trường được chăm sóc với tỉ lệ 1 giáo viên : 9 học sinh để đảm bảo và tối ưu chất lượng giảng dạyhiệu quả học tập.

16

Là số khoá học nâng cao AP (Advanced Placement)Tín chỉ kép (Dual Credit) Hoa Kỳ, trong đó học sinh được học nâng cao các môn tại bậc đại học và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học song song với quá trình hoàn tất bậc trung học.

36

Là số môn học tuỳ chọn trong lĩnh vực ngoại ngữ, nghệ thuật và thể thao bao gồm tất cả các môn thể thao "thời thượng" như Ten, Âm nhạc và Kỹ thuật biểu diễn, Truyền thông và Thiết kế, Trượt băng nghệ thuật, Khúc côn cầu, Tiếng Latin/Pháp,..

16

Là số câu lạc bộ hoạt động học sinh trong nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, kinh doanh, cưỡi ngựa, chế tạo, pháp y, rô-bốt, nghệ thuật truyền thông ... do chính học sinh quản lý

280

diện tích khuôn viên trường được tính bằng mẫu Anh, tương đương hơn 113 hecta, tạo nên hệ sinh thái giáo dục toàn diện đa ngành, đặc biệt học sinh trường chú trọng phát triển khoa học, nghệ thuật, thể thao.

bottom of page