top of page

Thornton Academy

Bang Maine, Hoa Kỳ

Nam & Nữ

Biển

100%

​Đậu Đại Học

Thể Thao

Nghệ Thuật

Thành lập năm 1811, Thornton Academy là một trong những trường dự bị đại học lâu đời nhất vùng New England tại khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ rộng lớn. Trường có chương trình giáo dục trung học toàn diện với hơn 140 khoá học gồm 7 môn ngoại ngữ, 30 lớp nghệ thuật, nhiều lớp chuyên Honor và nâng cao (AP). Trường có chương trình STEM xuất sắc và chỉ cách Boston 2 giờ lái xe. Học sinh nội trú được sống trong khu ký túc xá tiện nghi hiện đại và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoài trời và hoạt động cộng đồng bổ ích.

​NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN TỈ LỆ 100% ĐẬU ĐẠI HỌC

TOP1%

Là đẳng cấp các trường đại học trứ danh chào đón học sinh của Thornton Academy. 100% học sinh của trường được nhận vào top 1% các đại học hàng đầu thế giới như MIT, Cornell, Berklee College of Music, Johns Hopkins University,...

Top Campus

Học sinh được trải nghiệm hệ sinh thái giáo dục cao cấp bao gồm 8 toà nhà đồ sộ: 1 thư viện, 1 toà nhà khoa học, 2 toà nhà xã hội nhân văn, 1 toà nhà ngoại ngữ, 1 trung tâm nghệ thuật, 1 đài quan sát, 1 nhà hát có sức chứa 500 người. Phục vụ hoạt động thể thao có nhiều sân bóng, đường chạy điền kinh, sân bóng rổ, 4 sân vận động đa chức năng.

1451 1:11

1451 học sinh trung học được chăm sóc với tỉ lệ 1 giáo viên : 11 học sinh để đảm bảo và tối ưu chất lượng giảng dạyhiệu quả học tập.

24

Là số khoá học nâng cao AP (Advanced Placement) trường cung cấp cho học sinh lựa chọn. Các khoá học nâng cao này giúp học sinh làm quen với các môn tại bậc đại học và có cơ hội lấy tín chỉ Đại Học song song với quá trình hoàn tất bậc trung học.

84

Là số môn học tuỳ chọn trong nhiều lĩnh vực từ Khoa học, Nghệ thuật đến Ngoại ngữ và Thể thao như Lịch sử Nghệ thuật, Diễn xuất, Điêu khắc, Tâm lý, Chính trị và Hệ thống Chính quyền Hoa Kỳ, Thể thao Tổng Hợp, Tiếng Latin, ...

Nghệ thuật kịch sân khấu của trường Thornton được ghi nhận chương trình được phát triển mạnh với những lớp Kịch nghệ cơ bản, Diễn xuất và Kỹ thuật sân khấu chú trọng về Nghệ thuật Truyền thông.

Top Arts

Với diện tích rộng lớn và nhiều cơ sở vật chất thể thao, Thornton Academy là lựa chọn hàng đầu đối với những học sinh yêu thích các môn thể thao thi đấu. Trường có Sảnh danh vọng dành riêng cho chương trình thể thao.

Top Sports

16

Là số câu lạc bộ hoạt động học sinh trong nhiều lĩnh vực như Bảo vệ Động vật, Phát triển Game, Thẩm định Âm nhạc, Hội Danh dự Quốc Gia, ... do chính học sinh quản lý.

bottom of page